Cắt cổ chồng không rõ nguyên nhân?

– Chiều 19/5, ông Lê Duy Nhứt đã hồi phục sức khỏe ở Bệnh viện Đa khoa huyện U Minh (Cà Mau) nhưng giọng nói còn rất yếu và bị khàn.

Ông Nhứt bị vợ cắt cổ lúc nửa đêm về sáng ngày 18/5, khi đang ngủ tại nhà sau cuộc nhậu với bà con hàng xóm và anh em nhà vợ, ở ấp 20, xã Nguyễn Phích (U Minh, Cà Mau).

Ông Nhứt 50 tuổi, vợ là bà Trần Thị Phú 49 tuổi, đã có với nhau 5 người con và quê gốc từ tỉnh Bạc Liêu, xuống huyện U Minh nhận 5 héc-ta đất làm ăn, cuộc sống no đủ.

Đêm 18/5 con cái đi vắng, ở nhà chỉ có hai vợ chồng, nửa đêm ông Nhứt đang ngủ say bị tỉnh giấc vì cảm giác đau khủng khiếp ở cổ, mở mắt thấy vợ đang cầm con dao dính máu. Ông hoảng hồn nhưng may cổ họng chưa đứt nên ông đưa tay bịt chặt cổ và chạy kịp đến bệnh viện ở gần nhà để cấp cứu.

Còn bà Phú, sau khi cắt cổ chồng đã bỏ trốn, người thân phải đi tìm kiếm và đưa được về tỉnh Bạc Liêu để điều trị bệnh tâm thần. Nhiều người thân thích của của bà Phú và vài hàng xóm gia đình này cho biết, bà Phú có tiền sử bệnh tâm thần, đã nhiều lần đi điều trị ở bệnh viện trên TP.HCM.

theo Thanh Hải
____________________________________________________________

Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: